หึ่ง ดริงค์วอเตอร์ พร้อมซบ สิงห์

ข่าวฟุตบอล

สื่อหลายแห่งของเมืองผู้ดี ตีข่าวออกมาว่า แดนนี่ ดริงค์วอเตอร์ กองกลางตัวเก่งของ เลสเตอร์ ซิตี้ บอกกับใครๆ ว่าเขาหวังจะซบตัก เชลซี ในเร็วๆ นี้ และต้องการทำงานร่วมกับทีมดังในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ มากที่สุด ซึ่งความต้องการของเขาที่เกิดขึ้นไม่ได้เพิ่งเกิดขึ้นมา แต่มันเกิดขึ้นมานานแล้ว ดังนั้นเมื่อตอนนี้โอกาสกำลังเปิดกว้างเขาจึงคาดหวังว่า จะย้ายไปทำงานร่วมกับ สิงห์บลู ได้จริงๆ

นักเตะวัย 27 ปี กำลังมีข่าวร่วมกับ สิงห์บลู โดยสื่อเล่าว่าทีมของ อันโตนิโอ คอนเต้ สนใจดึงตัว ดริงค์วอเตอร์ ไปเสริมทัพด้วยกันอย่างมาก และพร้อมจะยื่นข้อเสนอน่าสนใจให้ จิ้งจอกสยาม รับไว้พิจารณาในทันที แต่งานนี้คงได้แต่ลุ้นกันต่อไปว่าการย้ายทีมของนักเตะทีมชาติอังกฤษ จะมีโอกาสเกิดขึ้นหรือไม่ เพราะเขาเป็นอีกหนึ่งคนสำคัญของ จิ้งจอกสยาม และเชื่อว่ายากที่ เดอะ ฟ็อกซ์ จะยินดีปล่อยให้เขาพ้นทีม

ส่วนเรื่องราคาค่าตัวของนักเตะคาดว่าน่าจะอยู่ที่ 30 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,350 ล้านบาท ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขไม่ได้มากมายอะไรสำหรับทีมเศรษฐี และกล้าทุ่มอย่าง สิงโตน้ำเงินคราม และโอกาสได้ตัว ดริงค์วอเตอร์ มาเสริมทัพร่วมกันของ สิงห์บลู เชื่อกันว่าน่าจะเกิดขึ้นมาอีกในไม่ช้านี้ เพราะเจ้าตัวกระสันย้ายมาทำงานร่วมกับ สิงห์บลู สุดๆ นับตั้งแต่เห็น เอ็นโกโล่ ก็องเต้ โบกมือลา เดอะ ฟ็อกซ์ เมื่อหน้าร้อนที่ผ่านมา

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *